Giới thiệu

  25/09/2014

Cơ sở Sản xuất Tinh Bột Nghệ Phủ Quỳ là đơn vị sản xuất, phân phối tinh bột nghệ lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao.

Sản phẩm Tinh bột nghệ Phủ Quỳ nguyên chất được tinh chế 100% từ nguyên liệu tự nhiên, không pha tạp chất, hóa chất bảo quản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ chiết xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo giữ dược hàm lượng dược chất Curcumin cao gấp nhiều lần. Nguồn nguyên liệu nghệ tươi được chọn lọc trực tiếp tại Phủ Quỳ – Nghệ An, là vùng đất trồng nghệ nổi tiếng đã lâu đời và có hàm lượng Curcumin trong củ nghệ cao nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm tinh bột nghệ Phủ Quỳ nguyên chất của chúng tôi trong thời gian qua và những ý kiến đóng góp rất hữu ích của quý khách. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự tin tưởng và tiện lợi cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại www.tinhbotnghephuquy.com

Bình luận

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu