Vĩnh biệt gầy chỉ cần 2 tuần vì đã có thảo mộc yummy!

  01/03/2017

Thực tế số người gầy không kém số lượng người béo nhưng dường như thân hình mảnh mai vẫn là xu hướng được nhiều người ưa chuộng hơn nên người gầy không được quan tâm đúng mực, vì thế có rất ít sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cân trên thị trường thật sự chất lượng và an toàn. Nhưng khi sản phẩm tăng cân từ thảo mộc yummy ra đời, mọi nghi ngờ về thực phẩm chức năng tăng cân đã bị xóa bỏ, thay vào đó là sự tin tưởng và giới thiệu cho người thân, bạn bè về một sản phẩm tăng cân tốt.

Cơ chế tăng cân của thảo mộc yummy

Viên tăng cân thảo mộc Yummy  chứa thành phần từ thảo mộc: tảo xoắn, nhân sâm, đinh lăng, cam thảo, … trước hết có tác dụng cải thiện bộ máy tiêu hóa vốn kém hấp thu của người dùng: kích thích tiêu hóa, tăng tiết dịch vị từ đó tiêu hóa thức ăn tốt hơn, nhanh có cảm giác đói và thúc đẩy nhu cầu ăn, khiến người dùng luôn cảm thấy ăn ngon miệng, dinh dưỡng từ thức ăn đưa vào cơ thể được hấp thu tối đa, vì thế người dùng sẽ tăng cân hoàn toàn tự nhiên chứ không hề tích nước, tích mỡ.  Bên cạnh đó, thảo mộc Yummy chứa thành phần là một số vị thuốc bổ trong đông y giúp người dùng ngủ ngon giấc hơn, từ đó sức khỏe được cải thiện rõ rệt, da dẻ hồng hào, căng tràn sức sống.

Thảo mộc yummy phát huy tác dụng sau bao lâu?

Vì cơ địa của mỗi người khác nhau nên thảo mộc yummy có tác dụng nhanh hay chậm cũng khác nhau đối với từng người. Mỗi liệu trình sử dụng tăng cân Yummy kéo dài 4 tuần, nửa liệu trình là 2 tuần. Chúng tôi khuyên người dùng nên dùng đủ 1 liệu trình (4 tuần) để cơ thể có thời gian hấp thu dinh dưỡng và tăng cân. Sau 1 liệu trình viên thảo mộc tăng cân yummy sẽ giúp người dùng tăng từ 2 kg đến 8 kg tùy cơ địa mỗi người.

Viên tăng cân thảo mộc Yummy có dùng được cho trẻ em không?

Tăng cân Yummy được bào chế dưới dạng viên bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nên dùng được cho mọi đối tượng khách hàng, từ người già đến trẻ em và phụ nữ cho con bú. Chúng tôi khuyến khích nên dùng thảo mộc yummy cho bé từ 5 tuổi.

Để mua viên thảo mộc tăng cân yummy chính hãng, đúng giá, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

- Hotline: 0973.098.817

- Miễn phí giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà.

- Liên tục tuyển đại lý – chi nhánh – CTV trên toàn quốc.

Bình luận

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu